Uncategorized

หีฟิตแถมเย็ดหนักมาก เวลาเย็ดกับสาวเงี่ยนรุนแรงมันสนุกจริงๆ

ไม่เคยรู้ว่าเพื่อนฝูงเคยเย็ดสาวที่กระหายจัดหนักกันบ้างหรือยัง ผมมีเรื่องมีราวจะมาเล่าแชร์ความเสียวในเรื่องราววันนั้นให้ฟัง เผื่อเพื่อนฝูงต้องการจะทดลองชิมรสสาวซั่มเก่งกระหายจัดหนักมองสักหนึ่งครั้ง ส่วนสตรีผู้ใดกันที่เข้ามาอ่าน จะทดลองจำแลงกายตนเองให้มีนิสัยขี้เย็ดเพื่อเอาอกเอาใจชายหนุ่มคู่เย็ดก็ได้ครับผมสาวที่ผมได้ทดลองซั่มแล้วพึงใจจนถึงจำต้องมาเล่าเป็นสาวที่ผมไม่รู้จะมาก่อน ไม่เคยรู้ว่าพวกเรามาถึงจุดที่เอากันอยู่ในคอนโดได้อย่างไร ระหว่างที่ผมกำลังหาหนังสืออ่านอยู่ในหอสมุดในห้างใหญ่ ในร้านจำหน่ายหนังสือจะเต็มไปด้วยผู้เรียนสาวมอปลายที่ใฝ่เรียนจำนวนมาก ผมหามุมนั่งอ่านและก็ดูสาวสลับกับอ่านหนังสือไปเรื่อยๆ ระหว่างนั้น มีวัยรุ่นราวกับจะเป็นมอปลายแต่ว่าแต่งตัวนอกชุดแต่งกายมานั่งอยู่ข้างผม คุณเอาคลิปโป๊เปิดขึ้นมานั่งมอง ผมจะตีเนีนทำมึนก็มิได้เนื่องจากคุณเปิดเสียงออกมาเบาๆ

เสียงครางในคลิปทำให้ผมจะต้องเอ่อปากถาม น้องถูกใจเรื่องเย็ดหรอขอรับ…”คุณตอบกลับมาว่าใช่ ถ้าอย่างนั้นเอาแบบงี้ดีมากยิ่งกว่า ผมทดลองแหย่คุณไปด้วยประโยคเชื้อเชิญเย็ดอีกครั้ง แล้วน้องเคยมีอะไรกันหรือยัง…” คุณกล่าวว่าเอาทุกวี่วันแต่ว่าไม่ซ้ำเพศชาย และก็พูดเชื้อเชิญผมทดลองเย็ดคุณด้วยสิ โห… ยังอยู่วัยรุ่นแต่ว่ากระหายจัดขนาดนี้ ไม่จัดให้น้ำแตกมิได้แล้ว ผมพาคุณออกมาจากหอสมุดตรงตรงไปที่คอนโดที่เช่าไว้ คุณมาด้วยกันแบบชิมากมาย ไม่ออกอาการเขิลอะไรเลยเมื่อเข้าห้องผม สาววัยรุ่นคนนี้ขอเข้าส้วมให้ล้างหีก่อน พอดิบพอดีออกมาก็เริ่มบุกผมดูดปากพร้อมเอามือลูบไล้ไปทั่วลำตัว คุณอย่างกับคนละผู้ที่มองเป็นสาวสงบในหอสมุดเลย ในขณะนี้คุณเป็นสาวกระหายจัดสุดกำลัง จะให้บุกฝ่ายเดียวได้อย่างไร ผมกลับใจแล้วคร่อมคุณแทน เอามือล้วงหีเบ็ดให้สักนิดเพื่อวอเครื่องก่อนเย็ด

บอกตรงๆหีคุณน้ำเปียกแฉะไปหมด ขนาดยังไม่ใส่ควยเข้านะเนี่ย รู้เท่าทันหนว่าสาววัยรุ่นน่ารักน่าเอ็นดูคนนี้คุณอยากจัดหนัก เป็นสาวติดซั่มแน่ๆ เลียหีให้สักนิดสักหน่อยพร้อมชำเลืองไปดูคุณเบาๆด้วย หน้าคุณฟินหนักกับอารมณ์กระหายจัดในช่วงเวลานี้ มองเห็นแล้วทนไม่ได้ ผมไม่เล่นท่าเยอะแยะ เน้นย้ำเย็ดแรงหนักสิ่งเดียวตรอกหีคุณรวดเดียวให้น้ำแตก เย็ดหนักคุณยิ่งถูกใจ คุณกัดปากทำหน้าซี้กระทั่งผมน้ำแตกใส่หีเลย ต่อจากนั้น สาวตัวน้อยยืนขึ้นมาอมควยเก็บน้ำว่าวที่ควยให้ผมต่อ ช่างเป็นอะไรที่สนุกสนานกระทั่งลืมไม่ลง จะว่าเย็ดเด็กมอปลายก็ได้ วันนั้นเย็ดเพลิดเพลินกระทั่งลืมถามอายุไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *