Uncategorized

เห็นสาวฝรั่งแล้วควยสั่น กระสันอยากเย็ดเธอชิบหายเลย

รื่องราวของความอยากจัดในตัวผมมันช่างจัญไรมากมาย กะว่าจะไม่เล่าแต่ว่าอีกจิตใจนึงก็ต้องการเอามาแชร์ให้สหายที่ถูกใจอ่านเรื่องเสียวได้รับฟังกัน ผมเป็นเพศชายที่ถูกใจสาวยุโรป สาวฝรั่ง สาวอัขี้เหนียวฤษ แนวนี้ เพราะอะไรน่ะหรือ…?เพราะว่าพวกคุณมีหีที่ขาวเนียนไม่มีแพทย์ซะส่วนมาก ไม่เหมือนกับหีสาวทวีปเอเชียอย่างบ้านพวกเราที่มีความเห็นกันว่าการไว้แพทย์จะช่วยคุ้มครองสิ่งสกปรกที่บางทีอาจเข้ามาในรูหีได้ เวลาจะดูหนังxออนไลน์สักเรื่อง จำนวนมากพวกเราจะเลือกดูหนังโป๊ฝรั่งมากยิ่งกว่าแนวทวีปเอเชียเหมือนกัน มองพวกคุณโดนเย็ดหนักตรอกหีถี่อยู่บนเตียงกับคู่เย็ด ถ้าหากมองนานๆครั้งคราวก็อินตามเรื่องตามราว มีความคิดว่าตนเองเป็นดาราหนังเย็ดชายกำลังเอาหีสาวฝรั่งในหนังโป๊อยู่ โดยความเป็นจริงแค่นั่งอยู่ที่บ้านเอาควยชักว่าวไว้เฉยๆอาการเพศชายหนังเสียวผู้เดียวหน้าคอมเวลาดูหนังโป๊มันนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาจะตายไป หนังxมันก็มีไว้ระบายอารมณ์สำหรับยังหาคู่เย็ดมิได้นั่นแหละ

ระหว่างเดินทางกลับไปที่คอนโดเย็นวันนี้ ผมได้พบกับสาวฝรั่งผิวขาวตัวสูงมากมายคุณเดินเข้ามาถามทางไปสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งมันอยู่ไม่ไกลจากคอนโดของผม ตัวผมสมัครใจเดินไปส่งคุณ อุตสาหะไม่คิดอะไรแม้กระนั้นควยมันไม่ยินยอมปฏิบัติตามควยผมตุงเป้าแข็งโปก แม้กระนั้นได้ก้าวเดินช้าๆเพื่อมิได้ควยตุงมากยิ่งกว่าเดิมที่เป้าประเดี๋ยวคนอื่นๆจะสังเกตุมองเห็นแล้วจะไปกันใหญ่ ราวกับคุณจะรู้ดีว่าควยผมมีปัญหาเรื่องความอยากจัด คุณถามผมว่า “You want Sex ?” ทำนองว่าผมอยากได้มีเพศสัมพันธ์กับคุณหรอ มองเห็นเดินแล้วควยตุงขนาดนี้ ผู้ใดกันแน่จะไปกล้าบอกล่ะ ผมก็ได้แม้กระนั้นเดินยิ้มไปเรื่อยดวงใจมันกระหายจัดต้องการเย็ดสาวฝรั่งอยู่แล้ว ของถูกใจเลย แต่ว่าเพียรพยายามควบคุมอารมณ์อยู่ จนถึงคุณแน่ใจว่าผมต้องการมีอะไรกับคุณจริงๆคุณบอกให้ผมพาคุณไปที่คอนโดผมก่อน จะเปิดห้องเช่าคืนวันนี้ไว้ด้วยเหตุว่ายังหาที่พักมิได้

เรื่องมันเปลี่ยนเป็นผมได้เอาหีฝรั่ง
พอเพียงถึงคอนโด คุณกลับมิได้เปิดห้องเช่า คุณมาขอเข้าสุขาที่ห้องผมแทน แล้วชักชวนผมเย็ดกันในห้องคอนโด อ้าว… อย่างไรกันเนี่ย ถ้าหากเย็ดสาวฝรั่งนักเดินทางจะไม่ถูกไหม แต่ว่าคุณหิวกระหายจัดราวกับผมแล้วเลือกที่จะขึ้นมาหาเองเลยนะ ปัจจุบันนี้ไม่คิดอะไรเยอะแยะแล้ว ผมถอดกางเกงออกไปอกหัวควยล้างให้ห้องอาบน้ำพร้อมกลับมายืนให้คุณนั่งโม๊กควย ไออุ่นในปากสาวสวยเบาๆเพิ่มความเสียวให้ผมได้อย่างดีเยี่ยม คุณโม๊กให้เสียวหัวควยมาก ลีลาท่าทางราวกับในหนังโป๊ฝรั่งไม่มีไม่ถูก เอามือจับควยชักว่าวเบาๆพร้อมอมสด ต้องการเย็ดหีแล้ว ผมอุ้มคุณถึงเตียง แก้ผ้าคุณออกจนถึงหมด โหนกหีที่ต้องการพบมาอยู่ข้างหน้า ขาวนูนไม่มีขนแพทย์ย ใช้ลิ้นเลียสัมผัสเบาๆก่อนที่จะเย็ด เริ่มใส่ควยเย็ดเข้าเต็มลำ หีอุ่นมากมาย ได้ xxx กับสาวฝรั่งสมใจคิด

ของเด็ดต่างประเทศมาประเคนให้ถึงที่ แม้ว่าผมจะไม่รู้เรื่องเจตนาของคุณว่าอยู่มาให้เย็ดเพราะเหตุใด แต่ว่าถ้าหากให้ผมก็พร้อมรับเสมอ เอาหีกันอยู่นานเป็นชั่วโมงบนเตียง คุณโดนผมซอกซอยหีหนักจนกระทั่งไม่มีแรง คุณขอนอนค้างด้วยที่ห้องผมในคืนวันนี้ ก่อนที่จะวานผมออกไปส่งคุณเรื่องสถานที่เที่ยวแถวนั้นเขตแถวคอนโดที่ผมอยู่อาศัย คุยกับคุณแล้วได้การว่า สาวฝรั่งมองเห็นผมเป็นคนจิตใจดีที่สมัครใจพาคุณไปส่ง แม้กระนั้นมีความคิดเห็นว่าผมกระหายจัดมากมายต้องการเอาสาวยุโรปเลยช่วยยอมเสียวด้วยเพื่อทดแทนความเอื้อเฟื้อ คืนวันนี้จะกลับมาให้เอาต่ออีกครั้งเนื่องจากคุณจะขอค้างห้องผม มาเลย อกควยรอคอยแล้วรับประทานยาอึกเข้าไว้ด้วยจะเอาให้หีบานแน่ๆในคืนวันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *