Uncategorized

รวมหัวกับเพื่อนข่มขืนรุมโทรมหมอสาวสวย ความเงี่ยนมันพาอารมณ์ไป

บางทีก็อาจจะเกิดเรื่องไม่เหมาะสมเท่าใดในการทำ แต่ว่าต้องการเอามาแบ่งปันประสบการณ์เสียวให้รู้กันสักนิด เผื่อคนไหนกันต้องการอ่านแนวขืนใจสาว แม้กระนั้นจากดวงใจเป็นไม่ชี้แนะให้ทำเลียนแบบปฏิบัติจริงๆครับ มันเป็นสิ่งไม่เหมาะสมเยอะแค่ไหน ในช่วงเวลานั้นอารมณ์อยากจัดหนักพาไปพร้อมมีเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มอยู่ด้วย เข้าเนื้อหาดีมากกว่า แถวบ้านผมจะมีสถานพยาบาลเล็กอยู่ คนจะมากตอนเวลาเย็นถึงค่ำ แพทย์ที่ศูนย์คลีนิกเป็นสาวงามวัวตน่ารัก เปรียบได้กับเน็ตไอดอลของมหาลัยก็ว่าได้ เป็นแพทย์ผู้เดียวที่อยู่ในคลีนิกนั้นแล้วก็จะมีพยาบาลผู้ช่วย คน แม้กระนั้นเป็นรุ่นป้าแล้วไม่น่าเย็ดเท่าแพทย์สาว ผมทราบเพราะเหตุว่าเคยเข้าไปรักษาเรื่องลักษณะการเจ็บคอ เวลานี้มีเสลดมากมาย แพทย์ให้ผมนอนลงบนเตียง เข้ามาก้มตัวใกล้จับคอผมดูแคลนกลิ่นหอมยวนใจของตัวแพทย์สาวยังติดจมูกผมมาจนถึงทุกวันนี้ คุณช่างน่าเย็ดมากจริงๆพูดได้ไพเราะเพราะพริ้ง มองสุภาพ ท่าได้ทดลองเอากับคุณอาจจะสนุกควยมาก

ผมนำเรื่องในวันนั้นไปเล่าให้เพื่อนฝูงฟัง ในกรุ๊ปจะมีตัวแสบอยู่บางบุคคล เพียงพอมันได้ยินมันก็เชื้อเชิญคิดแผนรุมทรุดโทรมแพทย์สาว ในกรุ๊ปผมจะมีชายทั้งหมดทั้งปวง คน มีหรือถ้าหากคิดจะลากแพทย์สาวมาเย็ดตัวผู้เดียว คุณจะสู้แรงไหวช่วงแรกใครอีกหลายๆคนไม่เห็นด้วยรวมทั้งผม แม้กระนั้นเพื่อนพ้องคนนี้มันเอาจริงเอาจัง บอกมาว่า หากเราจัดผู้เดียวอย่ามาขอเย็ดด้วยแล้วกัน” พบประโยคเชื้อเชิญเสียดายเข้าไป ผมและก็เพื่อนฝูงขอร่วมกลุ่มด้วยแล้วกัน ถึงจะรู้ดีว่าไม่ถูกแม้กระนั้นคุณน่าเย็ดจริงๆขอทดลองสักหนึ่งครั้งเถิด ตกค่ำของวันพรุ่งนี้ เป็นวันที่จะลงมือปลุกปล้ำแพทย์สาวสวย เมื่อมองเห็นคุณปิดประตูคลีนิคกระทั่งเสร็จกำลังจะเดินขึ้นรถ เพื่อนฝูงตัวยุ่งในกรุ๊ปผมก็ไปมอมยาสลบแล้วอุ้มแพทย์ขึ้นมอเตอร์ไซต์พากันไปที่บ้านเก่าข้างหลังหนึ่งของมัน แพทย์สาวตื่นคุณร้องดิ้นมิได้ พวกเราผูกแขนขาแพทย์ไว้พร้อมปิดปาก ช่วงแรกก็มีลักษณะดิ้นหนักจนกระทั่งคุณชำเลืองมามองเห็นผม เหมือนกับแพทย์จะคิดออกว่าเคยรักษาผม พอเพียงคุณเริ่มนิ่งสงบจิตใจเลยตกลงใจปริปากให้คุณ

ประโยคแรกที่ได้ยินเป็น หากจะเย็ดพี่ไม่ว่าหรอก… ขออย่าดูดตัวนะ… สักครู่แฟนที่ทราบ…” คุณกล่าวด้วยความสุขุม ผมกับเพื่อนฝูงขอความเห็นกันตกลงว่าจะแก้มัดให้คุณ แพทย์ไม่พูดปดหรอก และเป็นด้วยเหมือนกัน เพื่อนพ้องผมเปิดฉากคนแรก หลักแก้มัดเสร็จ มันเอาควยถอกออกมาให้คุณโม๊ก แพทย์สาวออรัลเซ็กส์ให้ด้วยความยินดี ไม่มีท่วงท่าแข็งข้อแม้แต่น้อย คุณมองน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆวันเชิญกระหายจัดมาถึงแล้ว ผมแล้วก็สหายต่างพากันถอดเสื้อรวมทั้งรุมเย็ดแพทย์สาวคนงาม คุณมีเสียงคร่ำครวญออกมาตลอดระยะเวลา ตอนโดนตรอกถี่ยับคุณครางครวญรัวเสีสั่น มิได้เป็นด้วยเหตุว่ากลัว แต่ว่าเป็นเนื่องจากเสียวหีและก็มีแรงชนแรงเกินทำให้เสียงสั่นเครือ ผมจับคุณเย็ดในท่าสุนัข ให้เพื่อนพ้องที่น้ำยังไม่แตกเอาควยให้คุณอมแทน คุณหันมายิ้มให้เบาๆกล่าวว่า พี่จำพวกเราได้นะ… ถ้าหากต้องการเย็ดเพราะเหตุไรไม่บอกดีล่ะ…” โธ่… คนใดกันแน่จะไปกล้าบอกล่ะ วันนั้นได้รุมชำรุดทรุดโทรมแบบเต็มใจ ตอนต้นที่จำเป็นต้องลงมืออุ้มมากระทำชำเราเพราะว่าไม่รู้จักว่าคุณจะเอาด้วยหรือต่อต้าน แบบงี้เย็ดง่ายสบายเลย เอาเสร็จคืนนั้นผมสมัครใจคุณไปส่งที่รถเก๋งที่หยุดในคลีนิกก่อนจะแยกย้ายกลับไปอยู่ที่บ้าน เป็นวันที่โชคดีสุดๆสหายผมควยฟินทุกราย เย็ดหีเทพธิดาแปลงลงมา คนใดกันแน่เล่าจะไม่เสียวควย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *