Uncategorized

สาวสวยดาวมหาลัย กับผู้ชาย 9 นิ้ว

ในมหาวิทยาลัยต่างๆชอบมีสาวสวยงามที่หุ่นเอ็กซ์หุ่นดี นมใหญ่ผิวเกลี้ยงหีเนียนงาม หีขาว หีหอมรวมทั้งส่วนใหญ่สาวสาวที่ได้เป็นดาวมหาลัยนั้นจะเป็นผู้ที่นมใหญ่ ก้นใหญ่ หุ่นดีผิวเกลี้ยง หีขาว นมชมพูช่างน่าเย็ด น่าเอามารุมชำรุดทรุดโทรม ทำภรรยากันทั้งหมด และก็ชอบเป็นจุดมุ่งหมายปองของเพศชายพวกควยใหญ่โรคทางจิตแล้วก็บ้าตัณหาทั้งหลายแหล่และก็รวมถึงคุณครูในมหาวิทยาลัย ไม่เว้นแม้กระทั้งคนภายในที่ชำระล้างมหาวิทยาลัยก็ต่างหมายปองต้องการที่จะเย็ดหีพวกคุณทั้งหมด ผมเรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งในภาคทิศตะวันออก ผมเป็นชอบถูกใจมองสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ นมใหญ่หีโหนกนูนถูกใจแอบอัดวิดีโอ ถูกใจถ่ายภาพพวกคุณ เเละอัดคลิปและก็ยังรวมทั้งแอบมองหีพวกคุณในช่วงเวลาที่คุณส้วมมันเป็นตอนขณะที่ผมสุขสบายรวมทั้งผมกระหายจัดมากมายขอรับ

ในช่วงเวลาที่ผมกลับมาถึงยังหน้าบ้านผมก็จะนำคลิปวิดีโอของสาวสวยหุ่นดีที่ผมไปอัดคลิปมองหีคุณในห้องสุขามา ดูแล้วเก็บมาชักว่าวผู้เดียวหรือไม่ก็เก็บมาเย็ดหีกระป๋องผู้เดียวที่ห้องเสมอๆปัจจุบันนี้ผมกำลังคิดบัญชีซื้อตุ๊กตายางเอามาไว้ที่ห้องในช่วงเวลาที่ผมกระหายจัดนะครับแต่ว่าผมว่าตุ๊กตายาง มันไม่น่าเอามันเย็ดมันส์พอๆกับของหญิงตัวเป็นเป็นหรอกนะครับเวลานี้ผมก็ได้แต่ว่าใช้หีเลียนแบบ ใช้จิ๋มกระป๋องที่ผมซื้อมาจากเว็บไซต์ออนไลน์ แทนการเย็ดหีจริงไปก่อนครับผมเพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นนำว่าวของผมมันคงอยู่ในควยเยอะไปหมดมิได้ออกมาปล่อยน้ำว่าว น้ำอยากจัดด้านนอกแน่ๆ แต่ว่าใจจริงผมก็ต้องการจะเย็ดหีของเพศหญิงจริงๆครับแต่ว่าผมก็ไม่กล้าเพราะเหตุว่าควยของผมยังไม่เคยสัมผัสกับหีจริงๆเลยขอรับ

วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ผมต้องมาเรียนที่มหาลัยและก็แอบนั่งดู ขาสตรีขาวขางามแต่ว่าเมื่อคืนผมได้มองคลิปหนังเอ็กซ์เย็ดกันมันส์มากมายวันนี้ผมมีความคิดว่าผมอยากจัดเปลี่ยนไปจากปกติ ขนาดเพียงแค่ได้นั่งดูขาหญิงมองเห็นนมที่จะใหญ่ของคุณ มันยังเป็นเหตุให้ผมรู้สึกเสียวหัวควยมากครับผมต้องการจะจับหญิงพวกนั้นมาเย็ดให้น้ำกระหายจัดแตกเต็มหี ต้องการจะใช้ปากขอพวกคุณให้อมควยผมให้อวดควยของผมแล้วก็ผมจะจับหน้าคุณชนกับควยผมแรงแรงผมรู้สึกว่ามันคงจะเสียวมากมายผมนั่งควยแข็งเวลาที่คุณครูเพศหญิงก้นใหญ่นมใหญ่กำลังทำสอนหนังสือนิสิตอยู่ควยของผมแข็งแบบที่ขยายสุดกำลังควย 9 นิ้วเลยขอรับกิ้งคุณครูก้นใหญ่หีโหนกวันนี้ใส่กระโปรงได้ฟิตมากมายมันทำให้ผมอยากจัดจนถึงจะทนไม่ได้แล้ว ผ่านไป 30 นาทีน้ำกระหายจัดผมเต็มกางเกงชั้นในไปหมดผมต้องการจะจับเพศหญิงเย็ดหรือชักว่าวมากมายเลย ทันทีทันใดก็มีสตรีคนหนึ่งขอตัวไปเข้าสุขา ผมสบโอกาสแล้วครับจะไปชักว่าวรวมทั้งแอบมองหีคุณเวลาเข้าห้องอาบน้ำแต่ว่าเพศหญิงคนนี้หีดำมากมายขอรับคิดว่าผมอยากได้หีที่ขาวน่าเย็ดกว่านี้ แต่ว่าด้วยความอยากจัดของผมผมต้องการจะให้น้ำควยแตกเต็มแก่แล้วผมก็เลยชักว่าวไปด้วยมองหีดำดำของคุณไปด้วย นาทีนี้ถ้าหากผมได้เย็ดหีหน่อยควยผมน่าจะเสียวน่าดูเลยครับ

สุดท้ายก็ได้เย็ดดาวมหาลัย
ภายหลังที่ผมเลิกเรียนและเดินทางกลับมาที่บ้านเพื่อมาดูหนังเอ็กซ์หนังอาและก็นางเย็ดกับจิ๋มกระป๋องที่บ้านต่อ หว่างทางผมได้เจอกับเด็กหญิงรูปร่างขาว หีงามนมใหญ่มาก น่าเย็ดมาแขนคุณเสียอยู่ข้างถนนหน้ามหาลัยเพียงพอผมเดินไปพบพบว่าคุณเป็นน้องแอปเปิ้ลผมถูกใจอัดคลิป แอบถ่ายภาพคุณอยู่บ่อยมากหลายครั้งแล้วแอบเอาไปชักว่าวผู้เดียวที่บ้านบ่อยๆคุณเป็นดาวมหาลัยที่ผมแอบหลงใหลผมอยากได้คุณให้มาอมควยของผมให้มาคุยโวควย 9 นิ้ว ของผมมากมายขอรับ ผมเดินเข้าไปหารวมทั้งมองดูที่ก้นของคุณถามคุณว่ารถยนต์เสียให้ผมไปส่งมั้ยครับผมคุณตอบตกลงและจากนั้นก็ขึ้นรถมาพร้อมกับผมในกลางทางผมกำเนิดอาการกระหายจัดมากมายเลย บอกเลยครับว่าผมต้องการจะเย็ดคุณใจจะขาดแม้กระนั้นไม่กล้ากล่าวว่าผมกระหายจัดมากมายควยของผมแข็งตั้งโด้เกือบจะทะลุออกมาจากนอกกางเกง

คุณคงทราบว่าผมกำเนิดอาการควยแข็งคุณถึงถามคำถามว่าน้องต้องการเย็ดนะคะพอใจเย็ดกับพี่ได้นะด้วยเหตุว่าพี่เพิ่งจะเลิกกับสามีโดนควยทิ้งมาในขณะนี้ก็อยากจัดหี ต้องการโดนเย็ดอยู่เช่นเดียวกัน น้องตอบตกลงพวกเราจะไปเย็ดกันที่โรงแรมม่านรูดน้องโอเคไหมขา พี่บอกเลยว่าลีลาท่าทางของน้องนั้นเย็ดมันเอวดีเลิศเลยนะแล้วผมก็พาคุณเข้าไปที่โรงแรมม่านรูด ประสบการณ์การเย็ดสตรี การเย็ดหีของผมคราวแรกนั้น มันโอเคมากนะครับมันทำให้ควย 9 นิ้วของผมได้เสียแบบสรวงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *