Uncategorized

เพื่อนเงี่ยนหนัก เลยจัดสวิงกิ้งในห้องเรียน

ในตอนสอบปลายภาคจบลง เด็กนักเรียนส่วนมากก็จะได้หยุดยาวกัน บางบุคคลก็กลับบ้านนอกไปพบบิดามารดาและก็อยู่กับท่าน บางรายก็อยู่หอแถวสถานศึกษาตามเดิมเพราะเหตุว่าไม่ทราบไปไหน หรือไม่ก็อาจมีไปพบงานเสริมทำตอนปิดภาคการศึกษา แต่ว่าจะมีนักเรียนบางบุคคลที่จะต้องมาเรียนเสริมตอนปิดภาคเรียนเนื่องจากเกรดไม่ถึงเกณฑ์ ถ้าเกิดไม่เรียนเสริมก็จะซ้ำชั้นเอา ซึ่งในขณะนี้ผมเองก็เป็น ใน ผู้ที่จะต้องมาเรียนเสริมตอนปิดภาคการศึกษา มีเพื่อนชายรวมกลุ่มผมด้วย คน และก็เพื่อนพ้องหญิงอีก คน อย่างต่ำก็มีเพื่อนร่วมชั้นบางบุคคลมาเรียนเสริมด้วย นึกว่าต้องนั่งเหงาเรียนเสริมผู้เดียวซะแล้ว ทำยังไงได้ก็หัวมันไม่ดีนี่ที่นา อีกประเด็นที่โชคดีเป็นสหายสาวแต่ละคนที่เกรดต่ำเสมือนผม พวกคุณเป็นสาวน่ารักน่าเอ็นดูทุกคนเลย เรียนไป ดูคุณไป แก้เบื่อได้ดิบได้ดีเช่นเดียวกัน หากอยู่บ้านบางทีอาจน่าระอากว่าก็ได้เนอะ

เวลาผ่านไป อาทิตย์ เราก็ถึงวันสุดท้ายของการเล่าเรียนเสริม พวกเรามีนัดกันว่าวันนี้จะไปกินเลี้ยงกันสังสรรค์ปิดภาคเรียนพิเศษของเรา เมื่อก่อนกลับอยู่ก็เกิดเหตุเชื้อเชิญเสียวขึ้นมา จู่ๆเป้าของเพื่อนชายผมก็ตุงจนถึงไปสะดุดตาสหายผู้เรียนสาวคุณเลยเย้าแหย่ว่าควยใหญ่จนถึงเป้าตุงเลยหรอ แม้กระนั้นคำตอบที่สหายผมกล่าวออกมาดันกล่าวว่า เรา… ลองสวิงกิ้งกันมองไหม…” พบประโยคนี้เข้าไปเพื่อนพ้องทุกคนที่เรียนเสริมรวมทั้งตัวผม ถึงกับอึ้งไปต่อไม่เป็น จริงๆผมก็ต้องการทดลองสวิงกิ้งดูราวกับว่ากัน บางครั้งก็อาจจะเย็ดได้อารมณ์กว่าเย็ดแบบตัวต่อตัว แถมผู้เรียนสาวที่มาเรียนเสริมแต่ละคนก็สวย น่าเบิร์นหีทุกคนเลยล่ะ เมื่อเพื่อนพ้องผมกล่าวจบ ทุกคนอึ้งพักใหญ่ จนกระทั่งข้างสตรีเองก็เบือนหน้าหารือกันผมมีความรู้สึกว่าดวงไม่ดีแล้ว พบฟ้องคุณครูแน่นอนแม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่ พวกคุณหันมามองดูผมรวมทั้งเพื่อนชายอีก คน ต่อจากนั้นก็เดินเข้าพบเรา เอามือมาโอบคอไว้ สาว คนต่อชาย คน มีฝั่งละ ครบคู่พอดิบพอดี

เวลานี้ผมเริ่มกระทำตัวผิด สาวที่โอบคอผมไว้ คุณจูบปากผมเบาๆหลังจากนั้นเอาลิ้นมากมายระทบกันแล้วดูดลิ้นผม ควยผมแข็งตั้งชี้โด่เลย มีความหมายว่าพวกคุณก็จำต้องต้องการเสียวแบบสวิงกิ้งแน่ๆ ผมกับเพื่อนฝูงเลยไม่รอคอยช้า จับผู้เรียนสาวถอดเสื้อถอดผ้าออก แต่ละคนก็มีแนวทางเสียวแตกต่างกันไป ส่วนของผมผมจับเพื่อนฝูงสาวขึ้นนั่งบนโต๊ะเด็กนักเรียน แล้วเปิดกระโปรงคุณขึ้นมา ถอดกางเกงชั้นในสีขาวออก มองเห็นรูหีสาวสวยแบบต่อหน้า แถมยังเป็นเพื่อนร่วมชั้นอีก ขอจัดเต็มเลยแล้วกัน ลงลิ้นเลียหีในทันที รสคาวคละเคล้าหวาน คุณเอามือจับขอบโต๊ะแล้วเกร็ง แน่ๆว่าคุณกำลังเสียวหีมากมายจากการเบิร์นของผม ผมยิ่งเลียให้หนักกว่าเดิม ใส่ลิ้นเข้ารูหี จนกระทั่งน้ำหีของคุณเริ่มเฉอะแฉะ น้ำเหนียวในรูหีไหลออกมาเยอะไปหมด เลียจนกระทั่งเมื่อยปากรวมทั้งขยับขึ้นมาถอดชุดเสื้อผ้านักเรียนออกแล้วดูดจุกนมคุณแทน นมสาววัยศึกษามันอร่อยแบบงี้นี่เองเคยแม้กระนั้นเย็ดสาวขายตัวในอินเตอร์เน็ต ไม่เด็ดเท่านี้

เริ่มเปิดเรื่องราวเสียวแบบสวิงกิ้งกันเหอะ
ผมกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์รวมทั้งหลงใหลกับคุณกระทั่งเสร็จ ก็หันไปมองดูเพื่อนชายอีก คน ดูเหมือนจะเลียหีแล้วก็ดูดนมเสมือนผมเสร็จพอดิบพอดี ถ้าเช่นนั้นขอเริ่มความเสียวในแบบสวิงกิ้งเลยดีมากยิ่งกว่า เราเอาโต๊ะเด็กนักเรียนมาวางต่อกันแล้วให้ ผู้เรียนสาวนอนหงายบนโต๊ะ แล้วต่อจากนั้นก็จับคุณเย็ดหีใหม่ๆเสียงครางเสียวดังไปทั่วห้องเรียน ตกลงกันว่าจะเย็ดหีพวกคุณแบบวนไป ครบ นาทีแล้ววน ผมเย็ดหีเพื่อนพ้องสาวคนแรกที่ดูดนมไปก่อนหน้าที่ผ่านมา มันฟิตอะไรแบบงี้ ควยสอดใส่รูหีคุณวัวตอุ่น แถมแน่น หน้าของคุณแดงมากมายขณะนี้ราวกับจะเสียวแบบไม่เคยพบมาก่อน ผมไม่มั่นใจว่าพวกคุณเคยโดนเย็ดมาหรือยังแม้กระนั้นก็ตามเถิด ในเวลานี้ผมขอเย็ดให้คุ้มก็พอแล้ว เมื่อผ่านไปครบ นาทีผมก็วนไปแทงหีเพื่อนพ้องสาวผู้ที่สอง คุณคนนี้ผิวขาวและก็ผอมบางที่สุดในบรรดาเพื่อนพ้องสาวอีกทั้ง คน รูหีคุณมันหละหลวมนิดหน่อย แต่ว่าชนมันกว่าหีสหายสาวคนแรก ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้ตัวบางมากกว่า เอวเรียวเล็ก จับเย็ดได้เพลิดเพลินควยดี

ในที่สุดก็วนมาถึงผู้เรียนสาว ผมอาจจำต้องแตกใส่หน้าของเพื่อนพ้องสาวคนนี้นมคุณใหญ่ที่สุด ผมเอามือลูบคลำนมของคุณ บีบนมเล่น แล้วชนแบบไม่ยั้ง“อ๊าๆๆๆๆๆ” เสียงครางลั่นห้องคุณเพราะว่าความเสียวแบบผลักไม่อยู่ นมเด้งขึ้นลงทุกคราวตอนชนแต่ละหน ผมเลยเปลี่ยนแปลงจากจับเอวคุณไว้ตอนเย็ด กลายเป็นไปบีบจุกนมแทน ชนหีแรงหนก็บีบคาดคั้นนมให้มันมือคราว เอาอย่างงี้กระทั่งน้ำแตก ถึงเวลานี้เพื่อนชายของผมก็กำลังจะแตกเช่นกัน ถ้าเช่นนั้นมาแตกใส่หน้าพวกคุณพร้อมคุณ พวกเราสามคนตรอกหีสาวแรงรัวแบบตลอด ร้องเสียงหลงกันทั่วห้อง จนกระทั่งท้ายที่สุดก็ไม่ไหวแล้ว ล้วงควยออกจารูหีมาชักใส่หน้าพวกคุณ เหม็นกลิ่นคาวของน้ำว่าวที่มาจากควย 3 แท่ง เตะจมูกพวกคุณแบบแยกไม่ออกว่ากลิ่นไหนของคนไหนกันแน่ ผู้เรียนคนรับใช้นิ้วป้ายน้ำว่าวแล้วรับประทานเข้าปาก อาจจะต้องการทดลองลองมานานสินะ เอากันเสร็จผมก็จับทิชชู่ในกระเป๋าหนังสือมาถูคราบเปื้อนน้ำกระหายจัดให้พวกคุณกระทั่งสะอาด แล้วก็ล้างหน้าล้างตาล้างควยและก็หีในห้องอาบน้ำที่สถานศึกษา รวมทั้งพากันไปพบปะห้องอาหารสังสรรค์การศึกษาเล่าเรียนเสริมวันสุดท้าย ผมบอกเลยว่า หีผู้เรียนสาวที่มันฟิตมากมายแถมการเล่นสวิงกิ้งยังสนุกกว่าเย็ดแบบตัวต่อตัวซะอีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *